Run for Hope, Lotte Duty Free, IWC, LUCE, Andaz Singapore

[ad_1]

ทำ
วิ่งเพื่อความหวัง

ศูนย์มะเร็งแห่งชาติสิงคโปร์

Run For Hope หนึ่งในงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ที่สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง กลับมาเป็นปีที่ 29 ในฐานะงานไฮบริดที่จัดโดย Four Seasons Hotel Singapore และ National Cancer Centre Singapore (NCCS)

ไม่ว่าคุณจะชอบความสนิทสนมกันของการวิ่ง ความปลอดภัยและความยืดหยุ่นของการวิ่งเสมือนจริง หรือทั้งสองอย่างรวมกัน มีบางสิ่งสำหรับผู้เข้าร่วมทุกคน มีการแนะนำประเภทระยะทางใหม่ในปีนี้ — 2.9 กม. และ 10 กม. สำหรับการวิ่งทางกายภาพและ 29 กม. และ 290 กม. สำหรับการวิ่งเสมือนจริงและแบบผสมผสาน ประเภท 290 กม. สามารถทำได้โดยวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือทั้งสองอย่างรวมกัน การวิ่งทางกายภาพและการรวมกันจะถูกตั้งค่าสถานะในวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ Marina Barrage

Run For Hope สนับสนุนกองทุนวิจัยโรคมะเร็ง NCCS มาตั้งแต่ปี 2551 กองทุนสนับสนุนการวิจัยทางคลินิกและการแปลเพื่อปรับปรุงการป้องกัน การตรวจหา และการรักษาผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค Run For Hope ยังปลุกจิตสำนึกเกี่ยวกับมะเร็งชนิดหายากและให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความท้าทายต่างๆ ที่ผู้ป่วยมะเร็งและคนที่คุณรักต้องเผชิญทุกวัน

หากต้องการลงทะเบียนหรือบริจาคโดยตรง โปรดไปที่ www.runforhope.sg

ดูเพิ่มเติม: Weekout (17 ต.ค.): British Theatre Playhouse, 15 Stamford, 1-Altitude Coast, Sentosa, Indian Heritage Centre

นิทรรศการประมูลวิญญาณและของหายาก
กลุ่มสนามบินชางงี

แพลตฟอร์มที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เพื่อแสดงไวน์และสุราระดับพรีเมียมที่ได้รับการยกย่องในระดับสากล พิเศษสุด และ World of Wines and Spirits (WOWS) โดย Changi Airport Group และ Lotte Duty-Free กำลังดำเนินการประมูลสุราที่หายากและมีค่า wows.changiairport.com/auction.

ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 24 ต.ค. วีไอพีจาก Changi Rewards, Lotte และพันธมิตรอื่นๆ ของ Changi จะได้รับคำเชิญพิเศษให้เข้าร่วมการประมูลออนไลน์บนพอร์ทัล WOWS ที่มีสองป้ายจากสินค้าหายากที่พิเศษสุดและหายากที่สุดในโลก

ดูเพิ่มเติม: Weekout (10 ต.ค.): Cartier, Veuve Clicquot , Kids21, มูลนิธิมะเร็งเต้านม, Resorts World Sentosa, Virgin Active

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองลีกบาสเกตบอลอาชีพของอเมริกา ครบรอบ 75 ปีของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) Hennessy ได้ร่วมมือกับนักออกแบบ Lorenz Bäumer เพื่อสร้างผลงานชิ้นใหม่จาก Hennessy Paradis : บาสเก็ตบอลคริสตัล Baccarat เพื่อขยายคอนยัคที่ยอดเยี่ยมและยกย่องให้กับลีกบาสเก็ตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุด เวลาทั้งหมด. รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 75 คันทั่วโลก แม็กนั่มสุดอลังการ 1.75 ลิตรจะเปิดประมูลในราคาเริ่มต้นที่ 225,000 ดอลลาร์

ถัดมาคือ The Royal Salute: The Art Edition ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองพลังการเปลี่ยนแปลงของความคิดสร้างสรรค์ระหว่างศิลปะกับวิสกี้ วิสกี้สก๊อตผสมอายุ 53 ปีนี้บรรจุขวดในปี 1953 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงสวมมงกุฎ และก่อตั้ง Royal Salute ขวดเหล้าแต่ละขวดเป่าปากโดยช่างแก้วของ Dartington Crystal สลักด้วยขนนกที่วิจิตรบรรจงและปิดทองด้วยมือด้วยทองคำ 24 กะรัต ผลิตเพียง 21 ขวดทั่วโลกและเสนอราคาเริ่มต้นที่ 130,000 ดอลลาร์

WOWS จะจัดกิจกรรมเฉพาะผู้ได้รับเชิญเท่านั้นตั้งแต่วันที่ 28 ถึง 30 ต.ค. เพื่อสำรวจจิตวิญญาณอันโดดเด่น ไฮไลท์บางส่วนที่น่าจับตามองคือนิทรรศการของหายาก คลาสมาสเตอร์ที่จัดโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม การแสดงศิลปะ และการชิมของหายากและละเอียดอ่อนที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี หากต้องการลงทะเบียน ไปที่ wows.changiairport.com/events

กิน
ออสเตรียน กูร์เมต์ วีค

อันดาซ สิงคโปร์

ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค. ถึง 2 พ.ย. สเต๊กเฮาส์ระดับพรีเมียม 665 องศาฟาเรนไฮต์ที่ Andaz Singapore โดยความร่วมมือกับสถานทูตออสเตรียในสิงคโปร์และสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติออสเตรีย จะร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงาน Austrian Gourmet Week

Gourmands สามารถตั้งตารอประสบการณ์อาหารค่ำสุดพิเศษสำหรับสี่มือโดยเชฟ Armin Leitgeb ซึ่งมีประสบการณ์ในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ รวมถึง Josef Mühlmann เชฟ Gault&Millau 17 ตำแหน่ง ทั้งคู่จะเสิร์ฟอาหารค่ำแบบหกคอร์ส ($160++ ต่อแขกหนึ่งท่าน) โดยเน้นที่อาหารอัลไพน์ที่เป็นการพาดพิงถึงรากเหง้าของพวกเขา โดยใช้ส่วนผสมระดับพรีเมียมและผลิตผลนำเข้าจากออสเตรีย

สำหรับไลฟ์สไตล์ ศิลปะ และเทรนด์แฟชั่นเพิ่มเติม คลิกที่นี่สำหรับหมวดตัวเลือก

ลิ้มรสอาหารออสเตรียแบบกัด 3 อย่าง เช่น Backhend’l (ไก่ทอด) กับสลัดแตงกวาและน้ำมันเมล็ดฟักทอง แต้มด้วยมัสตาร์ดแอปริคอท และเห็ดป่าหมักกับมันฝรั่ง espuma อุ่น ๆ (ศัพท์การทำอาหารสเปนสำหรับโฟม) และสมุนไพร ปลาไหลรมควันของเชฟ Armin ตามด้วยกรูตองหมูกรอบ มัสตาร์ด และมะรุม สิ่งที่น่าจดจำไม่แพ้กันคือ Rye Ravioli สไตล์ Tyrolean ที่ปรุงด้วยชีสขาว เนยสีน้ำตาลและกุ้ยช่าย และขนมปังกรอบ Farmers Bread Wrapped Crispy Egg อีกหนึ่งไฮไลท์ของอาหารจานหลักคือขาแกะตุ๋นเนื้อนุ่มและหอมกรุ่น ปิดท้ายด้วยของหวานด้วยแอปเปิ้ลสตรูเดิ้ลอบในเตาอบ เสิร์ฟพร้อมคาราเมลรสเค็มและไอศกรีมแครนเบอร์รี่

แขกสามารถจับคู่มื้ออาหารกับไวน์ ($115++ ต่อแขก) ที่มีไวน์จากโรงบ่มไวน์ของออสเตรีย เช่น Pittnauer และ Tement ที่เป็นของครอบครัว อดีตผลิตไวน์ไบโอไดนามิกและไวน์ออร์แกนิกที่ผ่านการรับรองในขณะที่ไวน์ที่ผลิตด้วยมือซึ่งมาจากไร่องุ่นอินทรีย์ชีวภาพ สำรองที่นั่งโทร 6408 1288

อายุยืน ภาษาอิตาลี
LIGHT โดย Davide Giacomelli

เพลิดเพลินกับอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดที่ InterContinental Singapore ร้านอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย LUCE โดย Davide Giacomelli นำเสนอแชมเปญบรันช์สไตล์อิตาเลียนบิสโทรโนมิก (ตั้งแต่ 98 ดอลลาร์++ ต่อคนทุกวันอาทิตย์) ซึ่งประกอบด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเย็น ชีส อาหารจานพิเศษ ของหวาน และการแสดงสดมากมาย

แขกสามารถตั้งหน้าตั้งตารอสัมผัสประสบการณ์การคั่วเกาลัดบนฟืนที่ลุกเป็นไฟและพาสต้าที่ปรุงสดใหม่ที่หมุนวนอย่างประณีตในวงล้อชีสด้วย Mafaldine Cacio e Pepe ใน Parmesan Cheese Wheel

ดื่มด่ำกับอาหารอิตาเลียนของเชฟ Giacomelli เช่น Gazpacho Di Pomodori รวมทั้งมอสซาเรลล่าชีสและมะเขือเทศเสียบไม้ อาหารจานโปรดอีกอย่างคือ Eggs a l’Amatriciana ซึ่งเป็นรายการบรันช์สุดยอดที่มีด้านที่มีแดดจัดพร้อมกับไข่แดงที่ไหลลื่นอย่างสมบูรณ์แบบในซอสมะเขือเทศที่เน้นด้วย pancetta และหอมแดง

Giacomelli ได้ปรับปรุงเมนูอาหารตามสั่งด้วยพินซา พิซซ่า และอาหารจานหลัก เช่น Pancia di Maiale ‘Duroc’ e Insalata di Lenticchie ที่อร่อยยิ่งขึ้น นำเสนอหมูสามชั้นที่ปรุงอย่างช้าๆ เสิร์ฟบนเตียงถั่ว นอกจากนี้ยังมีเมนู “Carte Blanche” สี่คอร์สที่แขกสามารถปรับเปลี่ยนอาหารได้โดยเลือกส่วนผสมเฉพาะและปรุงตามที่ต้องการ สำรองที่นั่งโทร 6825 1008 หรืออีเมล [email protected]

ดู
นิทรรศการ IWC Top Gun
ดีไซน์ ออร์ชาร์ด

IWC Schaffhausen ขอเชิญชวนทุกคนมาพบกับนิทรรศการป๊อปอัปแบบโมโนโครมในสิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 30 ต.ค. นิทรรศการ IWC Top Gun บนชั้น 3 ของ Design Orchard จะตกแต่งด้วยสีเขียวเข้มทั้งหมด เป็นตัวแทนของ “Woodland” ซึ่งเป็นหนึ่งใน เฉดสีปืนด้านบน

เป็นครั้งแรกที่มีการจัดแสดงนาฬิกาทหารมืออาชีพ 14 เรือนที่ IWC ที่ผลิตขึ้นสำหรับนักบินจากหน่วยการบินของกองทัพเรือสหรัฐฯ และนาวิกโยธิน ซึ่งรวมถึงชิ้นส่วนจากคอลเลคชันปัจจุบันและโฮสต์ของประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เช่น ชั้นเรียนทำนาฬิกา พูดคุย และเวิร์คช็อปกาแฟ .

นิทรรศการนี้ยังมีเทคโนโลยี AR และดูสภาพแวดล้อม 3D เสมือนจริงของ IWC ใน metaverse ที่สร้างโดยสถาปนิกชื่อดัง Hani Rashid มีสี่โลกแบบเอกรงค์ โดยแต่ละสีเป็นตัวแทนของสีเซรามิกใหม่ของผู้ผลิตนาฬิกา — ‘IWC Mojave Desert’, ‘IWC Woodland’, ‘IWC Lake Tahoe’ และ ‘IWC Ceratanium’

ผู้เข้าชมจะได้รับเชิญให้รวบรวม NFT (โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้) โดยเฉพาะสำหรับสิงคโปร์ ซึ่งจะปลดล็อกยูทิลิตี้และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เช่น กิจกรรมเสมือนจริงที่จัดไว้ภายในพื้นที่ 3 มิติ และกิจกรรมและบริการทางกายภาพในอนาคต นอกจากนี้ สมาชิกสามารถมีส่วนร่วมในช่องทางชุมชนที่มีโทเค็นเกต

นิทรรศการฟรีและเปิดให้ประชาชนทั่วไป ต้องลงทะเบียนที่watch.iwc.com/TopGunExhibition

[ad_2]
Source link

เมนูหลัก